Trang chủ


Nhà 1

Sản phẩm / dịch vụ # 1

Dù công ty bạn là được biết đến nhất cho nên đi ngay tại đây, cho dù đó là miếng xúc hoặc bóng chày mũ hoặc loại bỏ Dơi Quỷ.

Learn More

nhà 2

Sản phẩm / dịch vụ # 2

một mục phổ biến mà bạn có để bán hoặc thương mại là gì? Nói về nó ở đây trong điều kiện phát sáng, dễ nhớ để truy cập trang web cần phải có nó.

Learn More

nhà-3

Sản phẩm / dịch vụ # 3

Đừng nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích thứ ba của bạn, hãy nghĩ về nó như là huy chương đồng trong một huy chương Olympic quét của lớn các sản phẩm / dịch vụ.

Learn More

Bạn nhắn Main

Sử dụng không gian này để nói với mọi người những gì công ty bạn làm và tại sao và làm thế nào nó có phải nó. Em đang nổi tiếng với? Ai thích bạn? số một lợi thế cạnh tranh của bạn là gì?

Bao gồm tất cả những điều mà làm cho doanh nghiệp của bạn độc đáo và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn đã có một quá trình 13 bước bằng sáng chế cho nhồi bông mà kết quả trong cú nhồi thật nhất? Bạn phải đề cập đến đó.

những điều tốt đẹp khác để dệt thành bản sao này bao gồm: giải thưởng giành được, sự phân biệt nhất định, số lượng sản phẩm bán ra, triết lý công ty (chỉ cần giữ cho nó ngắn), thú vị bit lịch sử công ty, và bất cứ điều gì mà làm cho một độc giả nghĩ rằng bạn muốn được awesome để làm kinh doanh với.

nhà-4

Bước tiếp theo…

Đây là phải là một khách hàng tiềm năng của một số cuộc gọi đến hành động, ví dụ, yêu cầu một câu trích dẫn hoặc xem xét kỹ danh mục sản phẩm của bạn.


Kêu gọi hành động